Top 5 phần mềm Antivirus miễn phí tốt nhất dành cho máy tính 2016

Nếu bạn là người hay sử dụng Internet, lời khuyên là bạn nên cài đặt và sử dụng các phần mềm bảo mật chống virus (Antivirus) để bảo vệ cho dữ liệu máy tính cũng như các tài khoản của bạn. Và các nhà cung cấp phần mềm bảo mật luôn luôn tung ra bản Free (miễn phí) cho phần mềm của họ, tuy không đầy đủ chức năng như bản Pro bỏ tiền ra mua, nhưng xét về tính năng bảo mật và chống virus thì đã tương đối hoàn hảo.

Dưới đây là 5 phần mềm bảo mật tốt nhất được đánh giá và xếp hạng bởi PC Magazine, một tạp chí máy tính nổi tiếng trên thế giới. Bạn cũng có thể tải về sử dụng tại Taifile.net, mình có kèm link cụ thể cho từng phần mềm Antivirus một.

free antivirus 2016 by pcmag

Kết quả test, đánh giá các phầm mềm diệt virus free 2016 bởi PCmag

Bạn có thể tới http://www.pcmag.com/article2/0,2817,2388652,00.asp để xem chi tiết bảng đánh giá và tải các phần mềm khác. Dưới đây mình chỉ liệt kê 5 cái đứng đầu trong kết quả.

Avast Free Antivirus 2016

avast free antivirus 2016

avast free antivirus 2016

Avast Free Antivirus 2016 đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, đặc biệt là kiểm tra chống giả mạo. Tính năng bổ sung như quản lý mật khẩu mới và sáng tạo quét bảo mật làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời trong các phần mềm bảo mật miễn phí.

Bạn có thể tải về tại: https://www.avast.com/download-thank-you.php?product=FAV-AVAST

AVG AntiVirus Free (2016)

AVG antivirus free 2016

AVG antivirus free 2016

Phiên bản mới nhất của AVG Antivirus Free đạt điểm cao với kiểm nghiệm độc lập , và cũng có điểm tốt trong các thử nghiệm thực hành của Pcmag. Một lần nữa , AVG là lựa chọn tốt trong các phần mềm chống virus miễn phí.

Tải về tại đây: http://www.avg.com/affiliate/ww-en/free-antivirus-download?ECID=af:cj

Panda Free Antivirus 2016

panda security antivirus free 2016

panda security antivirus free 2016

Phiên bản trả phí của Panda Antivirus 2016 đạt điểm cao hơn các đối thủ cạnh tranh khác, tuy nhiên phiên bản Free của nó không đạt kết quả tốt nhưa vậy, chỉ ngang ngửa với các phiên bản free của các phần mềm antivirus khác. Dù vậy, theo đánh giá của PCmag, nó vẫn là một trong các phần mềm Antivirus miễn phí tốt nhất 2016.

Điều tuyệt vời là phiên bản này có thể cài đặt trên Android.

Bạn tải về tại đây:  http://www.pandasecurity.com/homeusers/solutions/free-antivirus/?track=174037&pac=CJUS&utm_source=CJUS&utm_medium=affiliate&utm_campaign=PCmagFree

Bitdefender Antivirus Free Edition (2014)

Bitdefender Antivirus Free Edition (2014)

Bitdefender Antivirus Free Edition (2014)

Giống như Norton , Kaspersky, và một số nhà cung cấp khác , Bitdefender không còn áp dụng số phiên bản hoặc số năm cho sản phẩm chống virus hoặc các sản phẩm bảo mật khác. Hiện nay, phiên bản miễn phí mới nhất của nó được đặt tên 2014.

Giao diện đơn giản, có thể làm việc hoàn toàn trong nền , không có cài đặt cấu hình. Kết quả tốt trong việc ngăn chặn và loại bỏ phần mềm độc hại theo kiểm tra của PCMag . Kết quả tuyệt vời từ các phòng thí nghiệm độc lập và hoàn toàn Miễn phí!

Bạn tải về tại đây: http://www.bitdefender.com/solutions/free.html

Check Point ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall 2016

Check Point ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall 2016

Check Point ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall 2016

Bạn có muốn một phần mềm bảo mật toàn diện với hàng chục mô-đun? Hoặc bạn sẽ hạnh phúc hơn với bảo vệ chỉ chống virus và tường lửa ? Nếu bạn có xu hướng hướng tới cách tiếp cận tối giản , Check Point ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall 2016 sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn .

Bảo mật của Check Point ZoneAlarm Antivirus được cấp phép từ gã an ninh khổng lồ Kaspersky, phần tường lửa mạnh mẽ chống lại cuộc tấn công. Và thêm 5GB sao lưu trực tuyến lưu trữ, giám sát tín dụng, bảo vệ danh tính. Đây sẽ là một sự lựa chọn tốt để bảo vệ máy tính của bạn.

Tải về tại đây

Phần tải Free của nó nằm dưới các phiên bản trả phí, hãy tìm đến dòng chữ “Download ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall 2016

 

Xem thêm

Hướng dẫn kiểm tra tốc độ Internet với Speedtest

Mẹo tiết kiệm dung lượng 3G hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *