Lắp đặt Camera quan sát, chống trộm tại Buôn Ma Thuột – Daklak

Camera Quốc Hùng cung cấp dịch vụ lắp đặt Camera quan sát, Camera chống trộm tại Tp Buôn Ma Thuột và các huyện thuộc tỉnh Daklak. Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm và hiện tại là đại lý chính thức của hãng Vantech, đảm bảo cung cấp giải pháp tốt nhất đến khách hàng.

camera quoc hung

Camera Quốc Hùng cung cấp giải pháp chống trộm toàn diện.

Tại sao bạn cần lắp đặt Camera quan sát, chống trộm?

Thật sự mà nói nếu có thể thì không ai muốn lắp hệ thống Camera chống trộm, quan sát làm gì cả, vì vừa tốn kém, vừa tốn công sức để quản lý. Tuy nhiên vì các mục đích khác nhau như bảo vệ tài sản, quản lý nhân viên… thì bắt buộc phải lắp đặt, lợi ích của nó đem lại sẽ cao hơn nhiều so với chi phí bỏ ra.

Lắp đặt hệ thống Camera quan sát, chống trộm như thế nào là phù hợp?

Nếu bạn hỏi nhiều nhà cung cấp, họ sẽ giới thiệu rất nhiều gói lắp đặt Camera, từ giá rẻ đến rất đắt, từ 1 mắt Camera đến cả chục mắt, tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điều sau đây để lựa chọn một gói lắp đặt phù hợp.

Không nên lắp Camera chất lượng thu Video thấp: Tại sao, vì trong nhiều trường hợp bạn muốn xem lại đoạn quay lưu trữ cũ để xem mặt kẻ trộm hay chi tiết gì đó mà lại không thấy rõ được, đây có phải là bạn đang lắp một hệ thống lãng phí không. Thay vì đó bạn bỏ thêm chút tiền để lắp Camera có chất lượng thu tốt hơn, đảm bảo lợi ích cho số tiền bạn bỏ ra.

Tùy khu vực bạn kiểm soát mà lắp số lượng mắt Camera thích hợp: Điều này hoàn toàn do bạn quyết định, không nên nghe nhà cung cấp giới thiệu lắp càng nhiều càng tốt, hoặc mua nhiều được khuyến mãi, thêm mắt camera sẽ làm hệ thống nặng thêm, bạn phải tăng dung lượng ổ cứng lưu trữ và công sức để quản lý.

Có thể lắp mắt Camera giả để hù dọa: Nếu bạn lắp ở cửa hàng, hoàn toàn bạn có thể lắp 1,2 mắt Camera thật, còn lại lắp vài mắt giả để cho khách hàng, kẻ trộm tưởng đó là thật và họ sẽ không dám làm gì.

Giới thiệu về hãng Camera Vantech

Trụ sở Vantech

Trụ sở Vantech

Camera Vantech được sản xuất và phân phối của công ty Vạn Xuân, hiện tại đang là một trong những thương hiệu Camera lớn nhất tại Việt Nam. Thành lập từ 2006, hiện nay Camera Vantech không chỉ là một trong các nhà cung cấp lớn nhất tại Việt Nam mà còn xuất khẩu ra một số thị trường nước ngoài như: Singapore, Thailand, Malaysisa…

Camera Vantech sử dụng công nghệ sản xuất của Nhật Bản, linh kiện nhập khẩu từ Đài Loan và được lắp ráp tại Việt Nam. Sản phẩm đạt được nhiều tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Việt Nam và trên thế giới.

Camera Vantech thực hiện chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm đối với các sản phẩm phân phối.

Hiện tại, công ty Vạn Xuân có trụ sở tại 194 Lê Thị Bạch Cát, phường 11, quận 11, Tp HCM.

Một số lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp lắp đặt Camera quan sát, chống trộm

Hãy chọn nhà cung cấp có cửa hàng, cơ sở kinh doanh thực tế: điều này đảm bảo quyền lợi nếu sau này gặp sự cố hay bảo hành sản phẩm. Có một số nhà cung cấp chỉ cung cấp thông tin, họ thuê lại nhà cung cấp khác để lắp đặt, như vậy sẽ qua nhiều khâu trung gian, giá cả sẽ đội lên cao hơn và chế độ bảo hàng không chắc sẽ đảm bảo được.

Chọn nhà cung cấp là đại lý chính thức của một hãng Camera: trên thị trường hàng giả rất nhiều, và Camera là thiết bị rất dễ bị làm giả, vì vậy hãy yêu cầu nhà cung cấp cung cấp giấy tờ ủy quyền đại lý hoặc giấy tờ có liên quan.

 

Cửa hàng Camera Quốc Hùng hiện tại đang là đại lý chính thức của hãng Vantech với hệ thống bảo hành 2 năm từ thời gian lắp đặt. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều gói lắp đặt tùy nhu cầu của khách hàng, hướng dẫn sử dụng và bảo hành tận nơi khi có sự cố. Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ theo sdt: 0979.035.997 để được tư vấn tốt nhất.

Nhận lắp đặt tận nơi tại: huyện Krong Pak, huyện Cu Mgar, huyện Ea kar, huyện Buôn Đôn, thị xã Buôn Hồ, Tp Buôn Ma Thuột, huyện Cu kuin, huyện Mdrak, huyện Ea sup, huyện Lak, huyện Krong Buk, huyện Ea hleo, huyện Krong Năng, huyện Krong Bông, huyện Krong Ana.

 

Bài viết liên quan

Thiết bị chống trộm, định vị xe máy

Lắp đặt Internet Wifi tại Buôn Ma Thuột

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *