Tin tức: Mở rộng đối tượng phục vụ của Tổng Đài 4G Viettel

Tổng đài hỗ trợ mạng 4G Viettel đã đi vào hoạt động từ ngày 18/4/2017 giúp quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ 4G Viettel được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhất mỗi khi có nhu cầu.

Khác với tổng đài truyền thống, 4G là tổng đài hỗ trợ và giải đáp khách hàng qua Video Call đầu tiên tại Việt Nam, theo đó quý khách hàng khi kết nối đến tổng đài sẽ được hỗ trợ qua các kênh tương tác như cuộc gọi hình ảnh (Video call), chat online, đặt lịch hẹn CSKH gọi lại.

Trước đây, để kết nối đến tổng đài 4G của Viettel nhanh chóng nhất, Quý khách cần thỏa mãn các điều kiện như sau: Khách hàng sử dụng điện thoại đã có app My Viettel hoặc cần truy cập trang chủ Vietteltelecom.vn. Điện thoại kết nối đến tổng đài 4G phải sử dụng sim 4G và đã đăng ký các gói 4G Viettel mà nhà mạng đang cung cấp.

Nếu sử dụng điện thoại đang kết nối mạng Viettel 3G thì quý khách sẽ không thể kết nối đến tổng đài 4G mạng Viettel thành công.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn có rất nhiều khách hàng chưa đổi sim và sử dụng mạng 4G chính vì vậy từ ngày 18/9/2017 Tổng đài 4G bổ sung thêm đối tượng phục vụ là thuê bao di động trả trước, trả sau sử dụng sim 3G và có kết nối Internet (3G/4G/wifi) có thể kế nối Tổng đài 4G. Quý khách vẫn sẽ được Miễn cước cuộc gọi và cước data.

STT Kênh tương tác App My Viettel Web Portal trên  máy tính Web Portal trên điện thoại
1 Video Call Có hỗ trợ Có hỗ trợ Không hỗ trợ
2 Chat Có hỗ trợ Có hỗ trợ Có hỗ trợ
3 Đặt lịch hẹn gọi lại Có hỗ trợ Có hỗ trợ Có hỗ trợ
4 Co-browsing (Chia sẻ màn hình) Không hỗ trợ Có hỗ trợ Không hỗ trợ

– Kênh tương tác video call gồm các tính năng:

+ Cuộc gọi hình ảnh 2 chiều: KH và NV CSKH nhìn thấy nhau.

Cuộc gọi hình ảnh 1 chiều: KH nhìn thấy  NV CSKH, NV CSKH không nhìn thấy KH.

Cuộc gọi âm thanh: KH và NV CSKH chỉ nghe thấy âm thanh, không có hình ảnh.

 Chat: KH chat với NV CSKH.

– Đặt lịch hẹn gọi lại: KH có thể đặt lịch hẹn để NV CSKH gọi lại giải đáp các nội dung theo chủ đề KH lựa chọn: Dịch vụ 4G, Khuyến mại, Gói cước di động, DV GTGT, Báo lỗi DV, Khác.

 Chia sẻ màn hình ( Co-browsing): Tính năng Co- browsing cho phép ĐTV có thể chia sẻ màn hình của Khách hàng đến ĐTV, theo đó, ĐTV có thể tương tác trực tiếp trên màn hình máy tính của KH với các tính năng như sau: View màn hình KH, Đánh dấu trên màn hình KH, Chia sẻ link, Hỗ trợ điền form.

+ View màn hình KH: ĐTV có thể xem được màn hình Web Portal trên máy tính của KH, có thể click trực tiếp vào các menu để trỏ đến thông tin mà KH mong muốn. Trường hợp KH thao tác click vào các thư mục, menu trên web Portal, ĐTV vẫn có thể theo dõi (view) được toàn bộ quá trình thao tác của KH mà không bị ngắt phiên.

+ Đánh dấu trên màn hình KH: ĐTV có thể để đánh dấu (gạch chân, tô màu), xóa đánh dấu lên màn hình Web Portal của KH.

+ Chia sẻ link: ĐTV có thể chia sẻ link được khai báo sẵn với KH.

+ Hỗ trợ điền form: ĐTV có thể hỗ trợ KH để điền thông tin vào các Form/bảng biểu trên Web Portal, gồm: Góp ý sản phẩm dịch vụ của Viettel; Chọn thời gian tra cứu chi tiết cước; Điền thông tin cá nhân (Họ tên, số điện thoại của KH).

– Các phạm vi giải đáp CSKH

+ Tiếp nhận tư vấn, báo hỏng, khiếu nại về các DV của Viettel: Di động, Dcom, Homephone, QTAN (1222).

+ Tiếp nhận các thông tin bảo hành thiết bị đầu cuối do Viettel cung cấp.

+ Bán hàng tại bàn các DV GTGT/CTKM đã có công cụ đăng ký/hủy tại tổng đài.

+ Tiếp nhận bán hàng tại nhà các DV:Nhóm DV cố định, DV không dây  và thiết bị đầu cuối, Nhóm DV Giải pháp CNTT – Thương mại điện tử, Nhóm dịch vụ KHDN…

Nguồn bài viết: viettel.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *