Hướng dẫn tra cứu thông tin cước thuê bao sim Viettel

Khi sử dụng dịch vụ sim Viettel, sẽ có lúc bạn cần tra cứu thông tin về cước tháng, chi tiết cuộc gọi, chi tiết phát sinh cuộc gọi trong tháng… Bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tra cứu thông tin phát sinh cước dành cho trả trước và trả sau Viettel bằng nhiều cách khác nhau. Hãy lựa chọn cách tra cứu thông tin cước phù hợp.

Tra cứu thông tin cước bằng cách gọi tổng đài

Đây là cách nhanh nhất và tiện dụng nhất, ưu điểm của nó là bạn có thể thực hiện ở bất kì đâu và được nhân viên tổng đài giải quyết các vấn đề thắc mắc. Tuy nhiên bạn chỉ kiểm tra được một số thông tin cơ bản như: tổng cước phát sinh trong tháng, cước tháng trước, chi phí cước gọi đến hiện tại và thông tin cuộc gọi phát sinh trong tháng.

Đầu số tổng đài là 1900.8198 (gọi tắt 198) và cước cuộc gọi là 200đ/ phút

Tra cứu thông tin cước bằng cách tới cửa hàng/ DGD Viettel

Bạn cũng có thể kiểm tra chi tiết cước bằng cách ra các điểm GD Viettel trên toàn quốc, lúc này nhân viên giao dịch sẽ in chi tiết hóa đơn cước phát sinh theo yêu cầu của bạn.

Lưu ý là bạn phải đem theo CMND để xác minh sở hữu đối với thuê bao.

Xem danh sách cửa hàng/ DGD Viettel tại tỉnh Daklak tại đây

Tra cứu thông tin cước bằng cách truy cập website Vietteltelecom.vn

Bước 1: Vào địa chỉ http://vietteltelecom.vn và thực hiện các bước đăng ký và đăng nhập Viettel Portal.

Bước 2: Vào mục Tiện ích => Di động trả trước.

tra cuoc voi vietteltelecom.vn

Hướng dẫn tra cước Viettel: Vào mục Tiện ích => Di động trả trước (mũi tên).

Bước 3: Vào mục Tra cước di động trả trước, bạn sẽ được chọn ngày bắt đầu và kết thúc của khoảng thời gian cần tra, nhập mã bảo mật rồi bấm Tra cước.

tra cuoc viettel voi vietteltelecom.vn

ào mục “Tra cước di động trả trước”, bạn sẽ được chọn ngày bắt đầu (1) và kết thúc (2) của khoảng thời gian cần tra, nhập mã bảo mật (3) rồi bấm “Tra cước” (mũi tên).

Lưu ý: cách này chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước

 

Xem thêm bài viết khác

Những cách bạn có thể dùng để nạp tiền cho sim Viettel

Thông tin chi tiết sản phẩm/ Dịch vụ Dcom 3G Viettel

Một số mẹo giúp bạn tiết kiệm dung lượng 3G hiệu quả

 

Tra thông tin cước bằng ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc chủ động tra cứu thông tin gói cước, lịch sử sử dụng, chi tiết cước, các chương trình khuyến mại… với thuê bao của mình.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có chức năng như một “ Kim từ điểncung cấp thông tin đầy đủ về tất cả các sản phẩm, dịch vụ tiện ích mà Viettel đang cung cấp, như dịch vụ di động, dịch vụ Vas, dịch vụ cố định, dịch vụ giải pháp, dịch vụ bưu chính, tìm kiếm các cửa hàng, store, post gần nhất….

Để sử dụng Ứng dụng này bạn phải có điện thoại Smart Phone với hệ điều hành Android hoặc Iphone. Vào mục Google Play/ App Store và gõ My Viettel, sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng.

ung dung my viettel

Giao diện ứng dụng My Viettel


Trên đây là các cách làm bạn có thể dùng để kiểm tra chi tiết thông tin cước phát sinh thuê bao sim Viettel, hi vọng bạn sẽ tìm được cách làm phù hợp và hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *